trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Mitsubishi Pajero Sport giảm hơn 200 triệu đồng trong tháng 8

Mitsubishi Pajero Sport giảm hơn 200 triệu đồng trong tháng 8

Mitsubishi Việt Nam tiếp tục áp dụng các ưu đãi trong tháng 8/2023 dành cho tất cả các mẫu xe, trong đó Pajero Sport nhận mức cao nhất, được hỗ trợ tài chính với giá trị lên tới 220 triệu đồng.

Tương tự tháng 7 vừa qua, Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục thực hiện các chính sách ưu đãi dành cho toàn bộ các mẫu xe trong tháng 8 này, với khoản hỗ trợ phí trước bạ bên cạnh khoản hỗ trợ tài chính đặc biệt cho các phiên bản sản xuất năm 2022 trong danh mục sản phẩm của mình.

Mitsubishi Pajero Sport.

Mitsubishi Pajero Sport.

Một số mẫu xe được Mitsubishi Motors Việt Nam ưu đãi mạnh tới 100% phí trước bạ, đây đều là các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc và có giá bán rẻ như: Attrage (sản xuất năm 2022), Xpander và Xpander Cross. Điều này cũng đã giúp Xpander tiếp tục dẫn đầu phân khúc MPV với doanh số cao hơn đáng kể so với các đối thủ.

Hai mẫu xe Triton và Pajero Sport đã được Mitsubishi Motors Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại cực khủng, với khoản hỗ trợ tài chính đặc biệt lên tới 135 triệu đồng cho bán tải và 220 triệu đồng cho SUV cỡ trung, biến đây là khoảng thời tốt nhất để mua mẫu xe này. Tuy nhiên, các mẫu xe được áp dụng đều là bản cũ được sản xuất năm 2022 để xả hàng đợt cuối cùng.

Trong danh mục sản phẩm của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam, hiện chỉ có mẫu Outlander và Xpander MT được lắp ráp trong nước và mặc định nhận được hỗ trợ 50% phí trước bạ theo chính sách áp dụng trong nửa cuối năm 2023. Do đó, điều này giúp giảm rất mạnh giá lăn bánh của những mẫu xe này và dự kiến các ưu đãi sẽ còn tiếp tục được thực hiện trong các tháng tới.

Dưới đây là bảng giá chi tiết của ô tô Mitsubishi trong tháng 8/2023:

(Nguồn: https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/bang-gia-xe-mitsubishi-thang-8-pajero-sport-giam-hon-200-trieu-dong-post1037490.vov)