trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Mitsubishi Triton thế hệ mới sẵn sàng ra mắt

Mitsubishi Triton thế hệ mới sẵn sàng ra mắt

Thế hệ thứ 6 của Mitsubishi Triton được xây dựng dựa trên mẫu concept XRT. Xe sẽ được ra mắt đầu tiên tại Thái Lan.

Chưa đầy một tuần nữa Mitsubishi Triton mới sẽ được giới thiệu, hãng xe Nhật Bản cũng vừa hé lộ những hình ảnh thực tế đầu tiên của mẫu xe bán tải này.

Thiết kế của Triton thế hệ mới theo phong cách mạnh mẽ và thể thao hơn đời cũ. Mặt ca-lăng nay được dựng đứng hơn, phía trên là chữ Mitsubishi tạo điểm nhấn. Dải đèn chạy ban ngày được tạo hình mỏng và đặt trên cụm đèn chính với thiết kế gồm 3 bóng LED. Nắp ca-pô trên Triton mới cũng được thay đổi để phù hợp hơn với tổng thể phần đầu.

Thùng hàng phía sau được lắp sẵn thanh thể thao, khả năng cao trang bị này chỉ có trên phiên bản cao nhất tương tự Triton hiện tại. Họa tiết đèn hậu chữ T và dùng bóng LED, trong khi đèn báo rẽ vẫn là loại halogen.

Hình ảnh bên trong khoang lái gây chú ý với màn hình giải trí trung tâm thiết kế dựng đứng. Triton mới có 4 chế độ gài cầu gồm 2H, 4H, 4HLc và 4LLc. Xe vẫn dùng phanh tay điện tử.

Trang Paultan cho biết Mitsubishi sẽ sử dụng khung gầm mới cho Triton, loại khung gầm này được chia sẻ từ mẫu Nissan Navara. Khối động cơ trên xe dự kiến là loại diesel 2.4L mang mã 4N16, thế hệ hiện tại của Triton dùng động cơ mã 4N15.

Mitsubishi Triton đang được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản với 2 tùy chọn hệ dẫn động cầu sau hoặc 2 cầu. Giá bán của mẫu xe bán tải này dao động 650-905 triệu đồng.

(Nguồn: https://lifestyle.zingnews.vn/hinh-anh-dau-tien-cua-mitsubishi-triton-the-he-moi-post1441602.html)