trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Cận cảnh nội thất Peugeot 3008 thế hệ mới

Cận cảnh nội thất Peugeot 3008 thế hệ mới

Mới đây, hình ảnh nội thất của Peugeot 3008 thế hệ mới đã lộ diện với khoang lái mà hãng xe Pháp gọi là Panoramic i-Cockpit, trong đó điểm nhấn là màn hình lớn đến 21 inch kéo dài.

Nội thất như phi thuyền của Peugeot 3008 thế hệ mới.

Nội thất như phi thuyền của Peugeot 3008 thế hệ mới.

Theo đó, hãng xe Pháp đã công bố nội thất của chiếc Peugeot 3008 thế hệ mới với phần nội thất như chiếc phi thuyền. Được biết mẫu xe này sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Chiếc màn hình cong kéo dài với kích thước lên tới 21 inch chính là điểm nhấn của Peugeot 3008 hoàn toàn mới. Trong đó phía bên trái chính là màn hình của hệ thống đồng hồ hiển thị được đặt sau vô-lăng. Bên phải là màn hình của hệ thống giải trí có thể được điều khiển bằng cảm ứng.

Ngoài ra, Peugeot 3008 mới còn có thêm một màn hình nhỏ mà hãng gọi là "i-Toggles" bao gồm 10 chức năng điều khiển bằng cảm ứng. Cụm cảm ứng này dùng để thay thế cụm phím điều khiển kiểu piano như hiện tại.

Bên cạnh đó, phần vô-lăng xe vẫn giữ lại kiểu hai chấu như trước đây. Tuy nhiên, những nhà thiết kế đã tinh chỉnh lại, với dạng cạnh phẳng đi kèm các phím chức năng dạng cảm ứng thay vì phím bấm vật lý như trước đây. Cuối cùng là hai lẫy chuyển số nhỏ được tích hợp ở phía sau vô lăng. Cụm cần số giờ cũng được đặt ngay cạnh phím khởi động, dạng cần gạt với kích thước nhỏ gọn.

Tuy nhiên, phần ngoại thất của xe vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng với những thông tin trước đây cho thấy Peugeot 3008 mới sẽ có kiểu dáng fastback, sử dụng loại động cơ điện hoàn toàn.

(Nguồn: baoquocte.vn)